https://www.facebook.com/so1hoanghoathamHd/" /> https://www.facebook.com/so1hoanghoathamHd/" />
Anh Tuan đã đăng bán
  11 Tháng trước
imageimage
+9


Pizza & Chicken GO" - Số 1 Hoàng Hoa Thám

Số 1 hoàng hoa thám, Tp Hải Dương

29K

[New: TUẦN LỄ BOM TẤN - PIZZA NGON BẤT TẬN chỉ với 29k cho hội đam mê Fastfood]

🧐Khám phá quán "Pizza & Chicken GO" mới toanh với cả list đồ ăn nhanh đa dạng cùng chương trình Tuần lễ bom tấn siêu khuyến mãi. Mặc dù lương chưa về nhưng bạn vẫn được ăn thả ga mà chẳng lo viêm màng túi.

😍 Phép cộng hoàn hảo giữa pizza và gà khiến cho các tín đồ thức ăn nhanh mê mệt ngay từ lần thử đầu tiên. Một lưu ý nhỏ nhỏ là Chương trình ưu đãi 29K sẽ áp dụng cho các bạn ăn tại GO trong khung giờ từ 16h-22h với pizza gà size S. Các bạn nhớ like và share bài viết trên page nhà GO để được nhận ưu đãi đó!

🍕 Ngoài món chính pizza và gà thì quán còn có rất nhiều đồ ăn kèm như salad, khoai tây lắc, khoai tây chiên,... và có cả các Combo cho các bạn tha hồ lựa chọn. Điểm cộng dành cho quán là không gian rộng, mát mẻ có thể tổ chức party cùng bạn bè, gia đình hay hẹn hò cùng Crush đều được, thích thật đó😍. Quán còn free ship trong phạm vi 5km và từ 5-10km nếu hóa đơn trên 200k.

💥Nhanh chân đến với "Pizza & Chicken GO" ngay thôi vì chương trình khuyến sẽ kéo dài trong 1 tuần bắt đầu từ hôm nay đó. Chần chừ gì nữa mà không lên đồ và gọi hội cạ cứng đến càn quét GO luôn nhỉ? ^^

"Pizza & Chicken GO" - Số 1 Hoàng Hoa Thám
⏰ Giờ mở cửa: 8h-23h
Link fanpage: https://www.facebook.com/so1hoanghoathamHd/


Chat mua